Tương lai là gì?

Bất cứ ai trong số chúng ta cũng đều có những ước vọng của riêng mình vào TƯƠNG LAI, nhưng tôi luôn thắc mắc, TƯƠNG LAI là gì?

Tương lai là những gì chưa đến, là những điều ta hy vọng, là kết quả của những gì ta đã và đang làm ở hiện tại. Cũng chính bởi vì nó chưa đến, nên cũng không thể nào chắc chắn nó có đến với mình hay không. Chúng ta là một sinh vật nhỏ bé tới mức không chắc chắn được 30 phút sau mình sẽ như thế nào, thì làm sao chúng ta có thể chắc chắn vào một sự kiện trong tương lai có đến hay không?

Những người trẻ tuổi như tôi chắc hẳn có trong mình rất nhiều khát vọng.

Một bà mẹ trẻ hay một ông bố trẻ chắc hẳn rất mong muốn con mình được khỏe mạnh, học hành đầy đủ, được vui sống hạnh phúc. Chứng kiến sự trưởng thành của con, từ từng bước đi chập chững cho đến những bước chân vững chãi vào đời luôn là niềm mong ước lớn lao của mọi bậc cha mẹ

Một người trung niên sau khi con cái đã đề huề và tự lập chắc hẳn rất mong muốn một tuổi già an nhàn và vui khỏe có ích. Đến tuổi nghỉ hưu, điều quý giá nhất mà các bậc cao niên mong muốn là được làm những điều họ yêu thích, giúp họ thấy cuộc sống có ý nghĩa, có giá trị cho con cháu, và quan trọng hơn hết là sự yên tâm về tài chính trước những rủi ro của tuổi xế chiều.

Ở độ tuổi nào chúng ta cũng luôn có những ước vọng trong cuộc sống. Nhưng lúc này lại phát sinh ra một câu hỏi cực kỳ lớn:

Làm thế nào để đảm bảo chắc chắn điều ta ước vọng sẽ xảy ra, hay nói cách khác, làm thế nào để đảm bảo TƯƠNG LAI mà ta mong ước?

Cuộc sống xung quanh ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm. Không khí trở nên ô nhiễm và ngột ngạt. Nguồn nước ngày càng cạn kiệt và nhiễm bẩn. Tai nạn giao thông, bệnh tim mạch và ung thư, cũng như rất nhiều bệnh nan y khác luôn hằng ngày đe dọa chúng ta. Ngay cả khi suốt cả cuộc đời may mắn, ta ít nhất cũng muốn không phiền đến ai khi rời xa cõi tạm để về với thiên đường chứ?

Để đảm bảo tất cả những điều đó, chúng ta đều phải có TIỀN.

Bất cứ một tai nạn nào cũng chỉ khiến sức khỏe của ta bị ảnh hưởng mà thôi. Ta chỉ không thể tạo ra thêm tiền khi ta không còn đủ khỏe. Đừng nói với tôi một thanh niên sức dài vai rộng lại không thể kiếm một công việc để tạo ra tiền. Nếu có, chỉ là ngụy biện cho sự lười biếng.

Sự phát triển của y học hiện đại ngày nay đã góp phần chữa khỏi nhiều căn bệnh nan y nếu phát hiện kịp thời và thực hiện đúng phác đồ điều trị. Với quỹ dự phòng về tài chính dành cho sức khỏe, nhiều bệnh nan y đã được phát hiện và chữa trị, mang lại niềm hy vọng hơn về tương lai cho người bệnh.

Tuy nhiên, quá trình điều trị cũng đòi hỏi nghị lực của người bệnh và sự kiên trì của gia đình, đặc biệt là vấn đề tài chính rất tốn kém. Nhiều gia đình đã phải xoay sở khắp nơi, thậm chí phải vay mượn ngân hàng hoặc bán tài sản để chữa trị bệnh.

Ta cần thêm những công cụ, những giải pháp để hỗ trợ chúng ta bởi vì sức lực của bản thân chắc chắn là không đủ.

Bảo hiểm nhân thọ là một trong số đó.

Để đảm bảo TƯƠNG LAI  mà ta ước vọng, chúng ta cần TIỀN, và BẢO HIỂM NHÂN THỌ là một trong những công cụ tốt nhất, tối ưu nhất, hữu hiệu nhất.

Chúng ta thường có xu hướng “tiếp nhận” những thông tin tiêu cực vào não bộ dễ dàng hơn là “đón nhận” những điều tích cực của cùng thông tin đó. Gạt đi những định kiến xã hội, gạt đi những gì truyền thông thêu dệt và dắt mũi chúng ta, hãy tự mình đi tìm kiếm những câu trả lời cho sự mâu thuẫn, thắc mắc của bản thân.

TƯƠNG LAI là của bạn, của con bạn, của gia đình bạn, thế thì tại sao lại trông chờ và tin tưởng vào người khác sẽ mang lại TƯƠNG LAI cho mình, cho con mình và cho gia đình mình?

TƯƠNG LAI CHÍNH LÀ KẾT QUẢ CỦA HIỆN TẠI, và không ai có thể quyết định thay chúng ta, nhưng chúng ta luôn cần những lời tư vấn trước khi ra quyết định.

Nghề tư vấn, đặc biệt là tư vấn bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam giống như làm dâu trăm họ, kẻ khen người chê đủ cả. Khen tinh thần tốt, chê kiến thức chưa đủ. Khen ngợi kết quả, nhưng lại chê bai cách làm. Nếu không đủ kiên định, chắc tôi cũng đã bỏ nghề từ rất rất lâu rồi.

Tôi chỉ tin một điều tuyệt vời rằng, bạn dù đang ở độ tuổi nào thì cũng chắc chắn đang cần đến bảo hiểm nhân thọ, và bạn sẽ luôn cần một giải pháp để đảm bảo TƯƠNG LAI mà bạn ước mong.

Bạn đã có trong tay giải pháp nào chưa? Nếu chưa có hoặc có nhưng chưa hài lòng với cố vấn tài chính của bạn hiện tại, gọi tôi nhé ^^

#Quản_lý_kinh_doanh_cấp_cao_Chubblife_Việt_Nam

#Nguyễn_Quang_Định_0902177389

  • MR. Simple  –

Bài viết liên quan