“Người giàu có nhất thành Babylon”

“Quá tuyệt vời!”

Đó là điều tôi phải thốt lên ngay sau khi đọc xong cuốn sách thần thánh này. Cuốn sách là những câu chuyện ngụ ngôn chứa đựng bí quyết thành công và làm giàu đã được kết tinh qua hàng thập kỷ. Nó gửi gắm những lời khuyên bổ ích, không chỉ giúp chúng ta biết cách sử dụng tiền mà còn đưa ra những cách để kiếm ra tiền.

Tôi đã từng mắc lỗi tư duy một thời gian rất dài, rằng tiền thì cũng chẳng quan trọng, mình sống vui vẻ là được rồi. Và rồi tôi đã khốn khổ vì tư duy sai lầm đó. Chẳng riêng gì xã hội hiện đại, ngay từ thời cổ xưa đã hình thành một quy luật bất biến: bạn càng giàu thì càng giúp đỡ được nhiều người!

Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.

Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

Chúng ta càng tôn trọng tiền, tiền sẽ càng tôn trọng chúng ta, và bằng việc nắm được những quy luật của tiền (vàng) được nêu trong cuốn sách, chúng ta mới bắt đầu đặt chân lên con đường của giàu có và thành công.

Tôi sẽ không spoil nội dung sách, hãy đọc và tự mình cảm nhận nó. Riêng tôi, sau khi đọc xong cuốn sách này, tôi nhớ đến một câu nói của Mr Trần Đăng Khoa, CEO của TGM Group:

“Nếu giàu có chưa chắc mua được hạnh phúc, thì nghèo khổ chắc chắn không mua được hạnh phúc!”

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.