“Người nam châm”

Ngay sau khi biết đến Luật hấp dẫn, tôi đã tìm mua quyển sách này.

Mỗi con người chúng ta đều là sản phẩm của vũ trụ, chúng ta tác động vào vũ trụ một lực dù là tiêu cực hay tích cực thì vũ trụ cũng tác động lại vào chúng ta y như vậy có thể còn lớn hơn nữa. Vậy chẳng lý do gì chúng ta lại rước những tiêu cực vào người để làm khổ bản thân mình và những người yêu thương mình. Mọi vật trên đời này đều có lực hấp dẫn, chúng ta tốt sẽ hấp dẫn những cái tốt đến với ta. Và cũng sẽ hút những cái xấu xa toan tính ích kỷ nhỏ nhen bủn xỉn nếu chúng ta tự tạo ra những hành động không tốt. Đơn giản vậy thôi, nhưng quyển sách mang đến cho người đọc những cảm nhận tích cực hơn cho bản thân và khích lệ con người đến một tầm cao mới.

Cuộc đời chúng ta thay đổi từ cách chúng ta nghĩ, và Luật hấp dẫn chỉ ra rằng, chúng ta muốn một cuộc sống tốt đẹp thì chúng ta phải tốt đẹp từ trong suy nghĩ, luôn luôn nghĩ về những điều tích cực để hấp dẫn nó đến với chúng ta. Mỗi cá thể trong chúng ta là một thỏi nam châm cực mạnh, hút tất cả những gì chúng ta nghĩ đến cả ngày. Bạn suy nghĩ tích cực thì sẽ hút những thứ tích cực, và ngược lại.

Bạn luôn ở trong trạng thái sáng tạo. Bạn vẫn luôn như thế. Bạn vẫn đang tạo ra thực tế của chính mình trong từng khoảnh khắc hàng ngày. Bạn đang kiến tạo nên tương lai của mình thông qua mỗi một suy nghĩ đơn lẻ, cả trong nhận thức và tiềm thức. Bạn không thể tránh hay quyết định không sáng tạo được vì sự sáng tạo diễn ra không ngừng. Luật Hấp dẫn không bao giờ ngừng hoạt động.

Vì vậy, việc hiểu được cách thức hoạt động của quy luật này chính là chìa khóa cốt lõi giúp bạn có được thành công. Nếu muốn thay đổi cuộc sống và tự trao quyền cho mình để có thể tạo ra một tương lai đầy hứa hẹn, bạn cần phải hiểu được vai trò của mình trong Luật Hấp dẫn.

Cuốn sách này chính là chìa khóa giúp chúng ta hiểu dễ dàng hơn về Luật hấp dẫn, cũng chính là cách để có một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Hãy đọc nó nếu bạn muốn có một cuộc sống tươi đẹp hơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.