Nếu bạn có một thứ gì đó để bán, hãy bán sao cho được giá nhất!

“Người ta sống được là nhờ bán một thứ gì đó” – Robert Louis Stevenson, tiểu thuyết gia viết nên “Đảo giấu vàng” đã từng nói như vậy. Bất cứ một công việc gì cũng đơn giản chỉ là những cuộc bán hàng, nơi mà người ta mà người ta bỏ tiền ra để mua giá trị mà họ đang cần: bạn có sức thì tôi mua sức, bạn có trí tuệ thì tôi mua trí tuệ, và bạn có thời gian thì tôi mua thời gian! Dù là lao động chân tay hay lao động trí óc thì đó cũng chỉ đơn giản là một cuộc bán hàng: bạn bán thời gian và công sức lao động cho tôi, tôi trả tiền cho bạn.

Một thanh niên sức dài vai rộng kêu rằng “không biết làm gì để kiếm tiền” là một kẻ lười biếng, vì với sức lao động của anh ta có đầy người sẵn sàng trả tiền để làm những công việc nặng nhọc.

Một nhân viên văn phòng kêu rằng “không còn thời gian để đi làm thêm” là một kẻ an phận, vì với thời gian còn lại trong ngày hắn có đủ thời gian để kiếm tiền nhiều hơn nữa thay vì chấp nhận sống 1 năm sau đó lặp đi lặp lại 50 lần và gọi đó là cuộc đời.

Một kỹ sư xây dựng than phiền rằng “tôi không thể làm một người bán hàng”, là một kẻ lười học vì hắn hoàn toàn có thể học và làm được những điều đơn giản nhất của bán hàng, đó chính là Cung và Cầu.

… Tất cả đều chỉ là ngụy biện, chẳng có cái giới hạn nào ngoài giới hạn bản thân ta tự đặt ra mà thôi.

Bạn có thể không đủ sức để làm những việc nặng nhọc, bạn vẫn có thể làm công việc nhẹ nhàng như đan lát, dọn dẹp nhà. Bạn không có nhiều thời gian, bạn vẫn có thể làm part-time. Bạn không kiến thức về bán hàng, bạn vẫn có thể làm thêm freelancer các dự án liên quan đến xây dựng. Chả sao cả, vấn đề mấu chốt là bạn đã chọn đúng người (công ty) muốn mua những gì bạn có hay chưa?

Và nếu đã chọn được rồi, hãy chọn nơi có thể mua những thứ đó với giá cao nhất!

Ở đây, tại Chubblife Việt Nam nơi tôi đang làm việc, bạn sẽ nhận được những khoản tiền tương xứng với công sức lao động cũng như thời gian của bạn. Chúng tôi tự hào 15 năm nay chế độ thu nhập, tưởng thưởng tôn vinh luôn cao nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ, và bảo hiểm nhân thọ lại là nơi trả thù lao đứng top 2 trong những công việc đáng ngưỡng mộ nhất hành tinh này. Mặt khác, trong thời đại 4.0, công ty Chubb với định hướng trẻ trung hóa đang dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ số phục vụ các nghiệp vụ: tư vấn online, đào tạo online, tuyển dụng và thi cũng online. Công nghệ của chúng tôi xóa nhòa những khó khăn trở ngại của khoảng cách.

Người ta thường nói rằng, đây là một công việc khó. Tôi không phủ nhận điều đó, nhưng tôi thường hỏi đội ngũ của mình rằng, nếu công việc mà dễ dàng thì làm gì còn đến lượt mình? Thử thách càng lớn, vinh quang càng cao. Hơn nữa, sau trận đại dịch Covid19 này, con người sẽ quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, nhu cầu được an toàn sẽ tăng vọt.

Tôi đã đến, trải nghiệm, và đạt được những thành tựu. Giờ đây đã đến cơ hội của bạn. Cơ hội của riêng bạn.

Cơ hội đã đến, nếu không nắm lấy thì còn đợi đến bao giờ nữa?

Call ngay 0902177389 để được tư vấn nhiều hơn nhé!